แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้30+6สัปดาห์​แล้ว ซาวด์​เท่าไหร่ก็ไม่รู้เพศลูกสักทีเลยคะ น้องนอนหนีบขาตลอดเลย แบบนี้จะเป็นผ.ญ.รึผ.ชคะ

1 ตอบกลับ

รอลุ้นรอบหน้าค่ะแม่ไม่งั้นก็ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😊น้องคงขี้อายค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่า