ขอคำแนะนำคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้10w มีอาการจุกเสียดท้อง เหมือนจะเป็นกรดไหล​ย้อน​ กินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกรดไหลย้อนแนะนำ กาวิสคอน(สีแดง) สำหรับคนท้องทานได้ค่ะ

บเานนี้กินน้ำเปล่าเยอะๆคะ