แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ อยู่ที่ต่างประเทศ แพ้ท้องมากเลยค่ะ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะ น้ำหนักลดลง 3 กิโล นอนทั้งวัน ทำอะไรไม่ได้เลย นอน กิน อาเจียน ปวดหัว วนอยู่แบบนี้ทุกวัน มึแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ถือว่าปกติใช่ไหม แล้วมีวิธีช่วยให้ทรมานน้อยลงไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้4เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่จ้า