ถ้าหมอเป็นคนกำหนดว่าต้องผ่า เพราะมดลูกไม่เปิด หมอจะผ่าคลอดแนวไหนค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39 w 1 d วันที่13 ธค หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกครั้ง เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิดเลย หมอไม่ให้ยาเร่ง หมอบอกอาจต้องผ่า อยากทราบว่าหมอจะผ่าแนวตั้งหรือแนวนอนให้ค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายต้องเสียเพิ่มมั้ย รพ.รัฐค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ตัดสินใจผ่าเองเลยดีกว่าค่ะดีกว่าโดนยาเร่งถ้ายังไม่เปิดทรมานมากค่ะเจ็บสองเท่าเราโดนผ่าแนวนอนค่ะเราเจ็บท้องแต่จะโดนยาเร่งเราเลยตัดสินใจผ่าคลอดเลยค่ะเราเสียค่าใช้จ่ายผ่าคลอด+ทำหมันโรงบาลแต่ห้องรวมของเราสามคืนสี่วันเสียค่าใช้จ่ายประ19000

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️