ปวดเตือนกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36+4 วีค วันนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ปวดแล้วหาย ปวดถี่ ปวดแรง แล้วค่อยๆหาย ปวดประมาณ 1ชั่วโมงแล้วหายปวดไปเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้กี่วันถึงจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ นับวันรอแล้วค่ะตอนแรกจะไปหาหมอแต่รอดูอาการอยู่ดีๆหายแม่เซ็งเลย555