ปวดท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35+4 วีค มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดๆหายๆ แบบนี้เป็นการเจ็บเตือนหรือว่าอย่างอื่นค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์รบกวนบอกทีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️