เท้าบวม แต่บวมข้างเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง ควรทำยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32w5d เท้าบวม แต่บวมข้างเดียว ไม่เข็บไม่ปวด แบบนี้ทำยังไงได้บ้างคะ หรือว่าเปนปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เท้าบวม แต่บวมข้างเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง ควรทำยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าจิ้มแล้วไม่บุ๋ม ไม่ปวดหัว ไม่เวียนหัว ไม่อ้วก ไม่แน่นหน้าอก ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีอาการ1ในนี้รีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เปนพิษ

4y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ บวมอย่างเดียว