ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีอาการแบบนี้เวยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยข้างขวา เจ็บแบบสองสามวิก้อหายไปแล้วก้อเจ็บแบบเดิมอยู่เรื่อยๆ มีท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นดีค่ะ ใครมีคำตอบรบกวนด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ แล้วก็จะเตือนไปอีกหลายวีคเลยค่ะ สู้ๆนะแม่นะ❤