อาเจียน​ สีเหลือง​ขม

ตอนนี้ตั้งครรภ์​28 สัปดาห์​ค่ะ ยังทำงานปกติ แต่ช่วงอาทิตย์​ที่ผ่านมา งานเยอะขึ้น เลยทำไห้ ทานอาหาร​ไม่ตรงเวลา​ เช้านี้ตื่นมา มีความรู้สึก​เวียนหัว อาเจียนออกมามีสีเหลือง​ และขม จะเกิดจากอะไรค่ะ แล้วจะเป็น อันตราย​กับลูกมั้ย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ท้องว้าวแล้วอาเจียนอาจจะเป็นน้ำย่อยในกระเพาะค่ะบ้านนี้แพ้ท้องเป็นบ่อย🥰