ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28+6 w มีน้ำใสๆ มูกนิดหน่อย ออกมาทางช่องคลอด แต่ไม่เปนสีขาว แต่เปนสีใส คืออะไรหรอค่ะ ออกมานิดหน่อยไม่เยอะ ชอบออกตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาจะมีทุกครั้ง มันคืออะไรกันแน่หรอค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาค่าาาา

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ อาจจะน้ำคล่ำรั่ว ไปหาหมอนะคะ

4y ago

จ้า