ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ ด้วยนะค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25W2D แล้วค่ะมีอาการเจ็บหน่วงๆตรงบริเวณนี้อะค่ะแม่ บางครั้งเวลาเดินก็มีอาการเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ ก้น อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ เป็นอาการของอะไรหรอค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาล่วงหน้าด้วยนะค่ะ??????

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ ด้วยนะค่ะ
16 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป้นค่ะ