ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18สัปดาห์ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น เอามือลูบท้อง แม้แต่ตอนกินข้าวอิ่มก็ยังไม่รู้สึกดิ้น แม่กังวลจังเลยคะ

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะแม่ ใจเย็นๆ อยู่ที่หน้าท้องแม่อีกทีค่ะ รู้สึกช้าเร็วต่างกัน ประมาณ20wk. จะรู้สึกชัดเจนจ้าแม่

บ้านนี้หมอให้นับเข้าเดือนที่7คะ