สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18w กำหนดหมอนัดวันที่18 กันยา แต่มาทำธุระที่ต่างจังหวัด กลับไปไม่ทัน โทรไปสอบถามทางคลินิกบอกว่าเลยวันนัดได้ แต่ไม่ควรเลยเกิน3วัน แต่ธุระยังไม่เสร็จ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ถ้าไปเลยวันนัดนาน กังวลเพราะยาที่หมอให้มากินก็หมดพอดี คุณหมอให้ยาเดือนต่อเดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาส่วนใหญ่จะเป็นยาบำรุงค่ะ ที่หมอนัด อาจจะดูเรื่องพัฒนาการในครรภ์ นัดวันกันคลินิกใหม่เลยค่ะ