น้ำหนักแม่ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ 5 วัน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินเยอะแล้วแต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ทำไงดีคะ ต้องกินอะไรเพิ่ม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน๊า​ ของเราตอนแรกก็เครียด​ พอไปปรึกษาคุณหมอ​ คุณหมอบอกว่าดีแล้ว​ น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดเลย​ หลังคลอดจะได้ไม่มีน้ำหนักค้างที่แม่เยอะ​ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ​ ของเราตอนนี้ลูกน้ำหนักดี​ หมอเลยบอกทำใจสบายๆได้เลย​ ปล.ตอนนี้​ 20 วีคน้ำหนักไม่ขึ้นสักโล​ แถมตอนแพ้ท้อง​ น้ำหนักลดไปอีก​ 5 โล​