สอบถามแม่ๆๆค่ะ พอดีท้องแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์แล้ว มีอาการหน่วงๆท้องน้อยด้ายซ้าย และบริเวณตรงกลาง หน่วงคล้ายๆเป็น ปจด. บางทีจี๊ดๆๆแปลบๆก็หาย แบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดียังไม่เคยไปซาวด์ท้องและไปหาหมอเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย