ตกขาวสีน้ำตาล ใกล้คลอดไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์37วีค2วัน วันนี้มีอาการท้องเสียและตกขาวลักษณะเป็นแป้งเปียกมีสีน้ำตาลปริมาณไม่เยอะ ไม่ถึงขั้นติดชั้นใน แค่เลอะตอนเช็ด แบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นในตอนนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ