ขอคำแนะนำประสบการณ์แม่ๆท่านอื่น

ตอนนี้ตั้งครรภ์37วีคแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ รู้สึกท้องมันยุบลง ตรงสะดือก็ยุบลงไม่เหมือนเดิม เหมือนท้องทางซ้ายล่างมันแฟ้บไป มันผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ😘