ปวดท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์32wแต่มีอาการปวดท้องท้องแข้งทุกวันเป็นมา2-3วันแล้วแต่ไม่ถี่วันนึงประมาน3-4ครั้งแม่ควรไปหาหมอดีมัยคะใจก้อกลัวเค้าว่าเอาว่ายังไม่คลอด

15 ตอบกลับ

ของเราตอน32มีท้องแข็งแต่ไม่ปวดไปหาหมอ หมอตรวจภายในดูปากมดลูกของเราเปิด2เซนแต่หมอให้กินยากับฉีดยากระตุ้นปอดลูกจร้า