เจ็บซี่โครงด้านขวา

ตอนนี้ตั้งครรภ์28w เจ็บซี่โครงด้านขวา แม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะ เกิดจากอะไร#ท้องแรกคะ

เจ็บซี่โครงด้านขวา
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลูกดิ้นโดนซี่โครงอิแม่น้ำตาไหล ตอนนี้35Wแล้วค่ะ

เจ็บซี่โครงขวาคือกันค่ะ นอนไม่ค่อยได้

ตอนนี้เป็นอยู่เหมือนกันค่ะไอก็ไม่ได้

เป็นค่ะ เท้าลูกเบียดชิดซี่โครงค่ะแม่

เจ็บเหมือนกันค่ะ ช่วงไต้ราวนม 39w

เปนเหมือนกันเรยเจบด้านขวา

เค้าได้4W ก็เป็นค่ะแม่

ปวดค่ะ ซี่โครงด้านซ้าย

3y ago

ปวดด้านซ้ายเหมือนกันคะ​ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ