แม่ๆตรวจเบาหวานตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์28 w แล้ว หมอยังไม่นัดตรวจเบาหวานเลยค่ะ ประวัติคนที่บ้านมีเบาหวาน ส่วนตัวก็น้ำหนักเยอะด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

* ปกติน่าจะตรวจกันตั้งแต่เนิ่นๆเลยค่ะแม่ แม่มีประวัติจากทางบ้านด้วย ทำไมหมอไม่รีบตรวจ แม่ลองถามหรือยังคะ อาจจะลืม -0-

3y ago

ฝากพิเศษด้วยนะคะ ทักไปถามคุณหมอแล้วยังไม่ได้คำตอบเลยค่ะ แม่แอบกังวล😓