แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์21w5dค่ะ ปกติรู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้น แต่พอมา2-3นี้ลูกดิ้นน้อยมาก เบามากค่ะ เหมือนจะเงียบๆไปเลย ใครเคยมีประสบการ์ณแบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ลองกระตุ้นน้องดู ถ้าหายไปเลย นานๆหลายวันหาหมอทันทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ น้องมาดิ้นกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบเลยกังวลค่ะ😍