กังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์18+1ทุกวันที่ผ่านมารู้สึกเหมือนลูกตอดบางวันก็บ่อยบางวันก็น้อย​ แต่วันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเหมือนเคยเลย​ ผิดปกติไหมค่ะ​ ขอประสบการแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอเลยตอน 28 W ค่ะ แต่ถ้าแม่กังวบแนะนำให้ไปซาวด์ดูน้องดีกว่าค่ะ