ตั้งครรภ์ ❓❓❓❓❓

ตอนนี้ตั้งครรภ์14สัปดาห์ มีใครเป็นไหมค่ะเวลาถ่ายอุจจาระจะมีเลือดออกมาด้วย เเล้วถ่ายยากมากเจ็บ จะเป็นไม่บ่อย คือต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าเยอะๆ กินผลไม้ โยเกิร์ตดูค่ะ คนท้องบางคนมีปัญหากับถ่าย จะเป็นริดสีดวงได้ง่ายด้วย ถ้าผักผลไม้ โยเกิร์ตไม่ได้ผล หาลอง probiotic สำหรับคนท้องมาทานค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะค่ะ