สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์10w รู้สึกปวดเมื่อยบริเวณก้นมาก จะลุกเดิน ลุกจากที่นอนทีปวดมากค่ะ ทั้งๆที่ท้องยังไม่ออกเลย แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดเอวและท้องน้อยมากๆร่วมด้วย ต้องพบแพทย์ค่ะ เพราะเราเคยเป็นอย่างที่บอก เราแท้งลูกค่ะ เพราะความไม่รู้