แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆคะ รักษาร่างกายดีๆแข็งแรงๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ทำบุญให้น้องเยอะๆคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะคุณแม่​ ขอให้น้องไปสู่ภพ​ภูมิ​ที่​ดี​นะค่ะ​ สู้ๆๆเริ่มต้นใหม่ค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยคะแม่ นีแม่ทำงานหนักยกของหนักพักผ่อนน้อยป่ะค่ะ5เดือนกว่าแล้วโอกาสแท้งก็ยากอยู่แม่

เสียใจ ด้วยนะคุนแม่ เราก้อเคยแท้ง เข้าใจความรุ้สึกของคุนแม่ตอนนี้ดี แต่ยังงัยก้อ สู้ๆๆ ✌✌ นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ น่าสงสาร น้องมากๆค่ะ แม่สู้ๆนะค่ะ เห็นเเล้วใจหาย น้ำตาไหลเลยคิดถึงหัวอกแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻❤

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะค่ะ พร้อมแล้วมีใหม่นะค่ะขอให้สมหวัง นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเคยเสียน้องตอน19วีคเหมือนกัน ตอนนี้ท้องใหม่อยู่ก็ระวังมากๆเลย สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งรู้ว่าเสียลูกไปค่ะ อายุครรภ์7week รอแค่หมอนัดไปขูดมดลูกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณเเม่สิ่งที่คุณเเม่ควรทำได้ตอนนี้นั่นก็คือต้องเข้มเเข็งให้มากๆน่ะค่ะ