แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะคะคุณ​แม่... ถ้ายังมีบุญต่อกันน้องคงจะกลับมาเกิดเป็นลูกคุณ​แม่อีกครั้งค่ะ

เสียใจด้วยนะคร่แม่ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคร่ เดียวเขาก้อกลับมาเองแหละแม่เป็นกำลังใจให้นะคร่

เสียใจด้วยนะคะแม่ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทำใจให้สบายรอน้องกลับมาแบบแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

สาเหตุเกินจากอะไรค่ะคุณแม่ ทำไมน้องคลอดกก่อนกำหนด คุณแม่เครียด หรือมีภาวะ หรือป่าวค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น่าสงสารน้องมาก ขอให้มาหามาเป็นลูกคุนแม่อีกครั้งนะลูก อินชาอัลลอฮฺ

สู้ๆนะค่ะ เราผ่านการหลุดมาแล้ว ถึง3ครั้ง ท้อง4ถึงสำเร็จ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊😊

เสียใจด้วยมากๆเลยค่ะแม่สู้ๆนะค่ะเดรยวน้องก็มาเกิดอีกค่ะขอให้น้องสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่สู้ๆนะคะ พยายามอีกครั้งเดี๋ยวก็มีน้องอีกได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ทำเอาบ้านนี้เเอบกังวล ปวดท้องหน่วงๆเป็นประจำ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆใหม่นะค่ะนะค่ะคุณแม่พักผ่อนร่างกานเตรียมมีน้องใหม่นะค่ะ😍😍😍😍