แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ให้แม่ทำบุญเยอะๆนะคะเผื่อน้องจะกลับมาใหม่ พี่สาวเราก็แท้งตอน6เดือน ไปหาพระ พระบอกว่าน้องยังไม่หมดเวรหมดกรรมแต่หนีขึ้นมาเกินก่อน อันนี้ก็แล้วแต่คนเชื่อไม่เชื่อค่ะ

มีภาวะเดียวกันค่ะ​ แท้งน้องไปแล้ว20วีค ท้องหน้าแม่ต้องฝากกับหมอเก่งๆค่ะ​ เย็บปากมดลูกไม่เกิน16วีค​ เราแชร์ประสบการณ์ไว้ที่โปรไฟล์เรานะคะ​ ถ้าแม่ว่างลองไปอ่านดูนะคะ​ #สู้ต่อไปค่ะ​

สวดมนต์ ไถ่ชีวิตปลาที่กำลังจะถูกฆ่า ถวายสังฆทาน ถือศีล 8 ทำสมาธิ กรรมฐาน หาวิธีทำจากยูทูป หลวงพ่อจรัญ หลวงพ่อพุธ ฐานิโย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ พุทโธ ให้น้องไปดี มีความสุขในภพใหม่น่ะค่ะ

เราก็เพิ่งเสียลูกไป ตอนนี้ทำได้เพียงหมั่นสวดมนต์ให้ลูกไปอยู่ในภพภูมิที่ดี เค้าอาจจะแค่มาปรับภพภูมิ ใช้กรรมเก่าแล้วก็ไป ถ้ามีบุญสัมพันธ์กันจริง เดี๋ยวก็มาอีก คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌❤

อยู่ครรภ์เท่ากันเลยค่ะกะตอนนี้ หนูก็มีปวดหลังและมีปวดท้องช่วงล่างด้วยค่ะ ขอบคุนๆแม่น่ะค่ะที่มาบอกประสบการ เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ขอให้น้องมาเกิดกะคุนแม่ใหม่น่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะท้องก่อนเราก็แท็งน้องเสียชีวิตในท้องได้3วันอันนั้นอีก22วันเราจะลาคลอดอยุ่แล้ว...แต่คนนี้คลอดได้10วันนี้ค่ะแข็งแรงดี..สุ้ๆนะค่ะเดียวมันก็ผ่านไป✌✌✌

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้ทำใจได้เร็วๆ เข้าใจความรู้สึกค่ะเค้าเคยเสียน้องไปตอน3เดือนเสียมจมากๆตอนนั้น สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้เค้าท้องคนใหม่แล้ว 16w สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะค่ะ เอาใหม่ค่ะสู้ๆไเป็นกำลังใจให้ค่ะ ดิฉันท้องที่6แล้วค่ะแต่มีลูกแค่คนเดียวค่ะท้องที่6ไม่รู้จะเป็นยังไง ปัญหาเยอะเหลือเกิน เบาหวาน ทารัสซีเมีย

น้ำตาจะไหลน้องน่าตาน่ารักด้วยถึงไม่เคยเจอเหตุการแบบนี้กับตัวเองแต่รุ้สึกได้ถึงหัวอกคนเปนแม่ขอให้แม่ผ่านช่วงเวลานี้ไปไวๆนะค่ะสุ้ๆค่ะ✌✌เสียใจด้วยจิงๆ😥😭

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะของคุณแม่ก็เสียน้องไป7กุมภาค่ะน้องผิดปกติเสียชีวิตในท้องแต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะได้5เดือนกว่าค่ะสู้ๆๆนะคะ