แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราเลยค่ะ​ 20วีค​ แท้งไตรมาส2 หมอบอกเอาน้องไว้ก็ไม่คุ้​ม​ เลี้ยงไม่โต ท้องต่อไปต้องเย็บปากมดลูกก่อน16วีค คุณแม่สู้ๆนะคะ​ ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

5y ago

อ๋ออออ. ขอบคุณค่ะ😁🙏

โถ่เอ้ยลูกจะได้อยู่ด้วยกันแล้วอีกนิดเดียวเอง ไม่เป็นไรนะคะแม่เข้มแข็งไว้นะคะ พร้อมแล้วค่อยมีใหม่นะแม่ดูแลสุขภาพดีๆด้วยนะคะ เสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเราก้อเพิ่งผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะเชื่อว่าเค้าคงไปวิ่งเล่นกับเพื่อนๆบนสวรรค์อยู่แน่ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่​ และขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็ง​นะ​ เดี๋ยว​น้องก็มาเกิดใหม่น๊าา​ ต่อจากนี้ขอให้คุณแม่สุขภาพ​สมบูรณ์​แข็งแรง​น๊าา​ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ อยากทราบคุณแม่มีอาการข้างเคียงยังใงบ้าง เพราะตอนนี้มีอายุครรภ์24w ทำงานหนัก ปวดทั้งท้อง ปวดหลังมาก นอนน้อยอีก เป็นกังวลมากเลย 😭😭😭

เสียใจด้วยนะค่ะ ท้องแรกเราก็แท้งตอน19วีค นน.น้อง200กรัม ต้องผ่าออก เพิ่งท้องใหม่ตอนนี้ไป17วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะคิดเสียว่าเรามีบุญร่วมกันมาเท่านี้

สู้ๆคะคุณแม่เราก็พึ่งเสียน้องไปเดือนกรกฎาคมได้23สัปดาห์คะน้ำหนัก580กรัมหมอบอกว่าเขาอยู่ไม่ได้แต่ตอนนี้น้องเขากลับมาแล้วค่ะพึ่งท้องได้2เดือน

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็เสียน้องเหมือนกัน13ก.พ.เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ของเราก็คนแรกร้องไห้ทุกวัน เป็นกำลังใจให้นะคะหัวอกเดียวกันเลยค่ะ

หมอบอกสาเหตุที่แท้งมั้ยคะ ปากมดลูกสั้น ไม่แข็งแรงรึเปล่าคะ เพราะคนที่แท้งช่วงไตรมาส2 จะเป็นสาเหตุนี้ ท้องหน้าต้องเย็บปากมดลูกค่ะ

สู้สู้นะคะ อาจจะยากแต่อย่าเพิ่งหมดหวัง รอเมื่อถึงเวลาเค้าจะกลับมาหาเราอีกครั้งค่ะ เราก็แท้งไปสองท้อง เพิ่งจะสมหวังก็ท้องที่สาม