แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียไจด้วยค่ะคุณเเม่สู้ๆนะ เดี๋ยวน้องก้อมาไหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะขอให้น้องมาเกิดกับแม่ใหม่

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้​เจ้าตัวเล็ก​ไปสู่สุขคติ​

สุ้ๆนะคะ คุนแม่เดียวน้องกลับมายุ่กะคุนแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ พึ่งผ่านมาเหมือนกันสุ้ๆนะคุณแม่

เข้มแข็งนะคะแม่ สักวันนึงเขาจะกลับมาเป็นลูกเราค่พ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาหาใหม่

สู้ๆนะคะ เสียใจด้วยค่ะ ✌️✌️🥺เดียวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยน้ะ่ะคุน ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ

เสียใจอย่างที่สุดครับคุณแม่ ขอให้เข้มแข็งนะครับ