แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่เดวน้องก้มาเกิดใหม่ค่ะสู้ๆๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากอะไรคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่ เชื่อว่าสักวันน้องจะกลับมา

เป็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับเราใหม่

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆ นะคะ รักษาสุขภาพเดี๋ยวค่อยมีใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะขอให้คุณแม่สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻❤

เสียใจด้วยนะค่ะ​สู้​ๆ​ค่ะ​แม่​เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​

เราก็เคยแท้งตั้ง2รอบมารอบนี้ท้องได้ 37+3 วีคแล้ว สู้ๆคะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็จะกลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่​ สู้ๆ​ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ​