แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะเสียใจด้วย เดี๋ยวน้องก็กลับมาเป็นลูกคุณแม่อีก

สู้ๆนะคุณแม่ เราก็กังวลเหมือนกัน ท้องแรก เป็นกำลังใจให้แม่นะ

สู้สู้น่ะคะ ของเรา24สัปดาห์3w อยู่ได้แค่24ชั่วโมงแล้วก้จากไป

เสียใจด้วยนะค่ะขอไห้แม่แข้งแรงเรวๆน้องจะได้มาเกิดใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ โอกาศท้องหน้ายังมีค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวสักวันน้องก็จะกลับมาค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ พบเจอแต่สิ่งดีๆนะลูก

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงไวๆ

เสียใจด้วยนะคะ สักวันน้องจะกลับมาอยู่กัยคุณแม่อีกครั้งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะทำบุญให้น้องบ่อยๆค่ะเดวน้องก้อมาเกิดใหม่ค่ะ