แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องเพิ่งเสียเหมือนกันค่ะ7/12/62 อายุครรภ์20สัปดาห์

เสียใจ​ด้วยนะคะ​ การคลอดก่อนกำหนด​สาเหตุของคุณแม่มาจากอะไรคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ สู้ๆ รักษาตัวให้แขงแรงรอต้อนรับน้องมาใหม่

เสียใจ​ด้วย​ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านช่วงเวลานี้ด้วยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆจ้า คนแรกก็แท้งเหมือนกัน กว่าจะผ่านมาได้

เสียใจด้วยนะค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวเค้าก็กลับมาใหม่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แท้งน้องตอน22วีค4วัน สู้ๆนะคะ เดียวน้องก้อกับมา

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้กลับมาแข็งแรงไวๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับคุณแม่ใหม่แหละ😊✌️

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะเดี๋ยวถึงเวลาน้องก็มาอีกแม่พักผ่อนมากๆ