แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เราเสียน้องไปเมื่อปี58ตอนนั้นน่าจะ8วีคมั้งคะ ตัวยังกะไก่น้อยยุเลย 😭

เสียใจด้วยค่ะแม่ เราคนแรกก็เป็นเหมือนกันเลยแม่น้องไม่โต สู้ๆนะค่ะ

สอบถามแม่เป็นอะไรแท้งค่ะ เราก็ลูกเสียค่ะแต่ลูกเราอายุ7เดือนแล้วนะ

เสียใจด้วยนะค่ะ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงนะค่ะแม่ เดวน้องก็กลับมาค่ะ

ขอแสดงความเสียใจนะคะ ขอให้แม่เข้มแข็งและสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจใก้คะ

เสียใจด้วยนะคะคุณหมอได้บอกมั้ยคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไรน้องถึงเสีย

เสียใจด้วยนะคะคุนเเม่สุ้ๆคะ✌️✌️ขอไห้น้องเป็นเทวาดายุ่สวรรค์นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพนะคะเดี้ยวน้องจะกับมาหาคุนแม่อีก

เสียใจด้วยนะคะเเม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดเป็นลูกเเม่อีกนะคะ

เลือดออกสีอะไรคะแม่ ขอให้น้องมาเกิดเป็นลูกของแม่อีกนะคะ สู้ๆค่ะ