แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

จมูกน้องสวย เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยค่ะ สู้ๆต่อไปนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะเข้าใจความรู้สึกต้องเข้มแข็งนะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะ ขนาดคุณอายุครรภ์มากแล้วยังเสี่ยง

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องมาเกิดเป็นลูกคุณแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงๆคะ แล้วค่อยเริ่มใหม่นะคะ

สอบ​ถาม​แม่ๆคะ​ ท้อง​แข็ง​ทุก2-3นาที แล้วก็ปวดเอวลงไปยัน​เท้าคะ 34,2w

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ อย่างน้อยให้ได้ 36 w สุดท้ายเอาไม่อยู่คลอดตอน 34+4 วัน

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องคงกลับมาเกิดใหม่ด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้♥️

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่เดวน้องก้กลับมาหาคุณแม่อีกครั้งค่ะ สู้ๆๆๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคุณเเม่ เดียวพักฟื้นร่างกายสักเเปปเดียวค่อยมีใหม่นะคะ

เสียใจดว้ยนะค่ะคุนแม่คุนแม่ต้องสู้ๆๆๆๆๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจใก้นะค่ะ