ทารกตอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 19w+6d น้องตอดตุ๊บๆตลอดหลังกินข้าวหรือเวลากินข้าว​ แต่วันนี้น้อง​ตอดได้สักแปปนึงก็หายเงียบไป​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าา​ เครียดมาก​

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องยังเล็กอยู่

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่ะแม่​ หายกังวลไปหน่อย​ ท้องแรกด้วย​ 🙏🏻