ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37w3d ตอนเช้าอาการปกติดีพอตกเย็นปวดหลังมากเหมือนมันจะหักเลยปวดจนน้ำตาไหล แล้วก็มีอาการมึนหัวเหมือนจะเป็นลมร่วมด้วย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือว่าเจ็บท้องนะคะ แม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ #พอดีพ่อบ้านไม่อยู่ไปเข้าเวรไม่สามารถติดต่อได้เลยจนกว่าจะออกจากเวร #มีแต่คนแก่อยู่บ้าน #จะไปหาหมอก็ไม่ได้กังวลไปหมดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ อาการมึนหัวอาจเกิดจากมดลูกกดหลอดเหลือดดำนำให้ หน้ามืด เวียนหัวอาเจียรได้ ส่วนหลัง หาเข็มขัดตั้งครรภ์มาช่วยพยุง ประคบน้ำอุ่นจะดีขึ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะ😊