สอบถาม 30 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 week มีอาการปวดก้นกบมาก เวลาลุกจากที่นอน และมีอาการเจ็บตรงอวัยวะเพศ แค่รู้สึกเจ็บแต่ไม่ถึงกับปวดรึเจ็บมาก อยากสอบถามว่าเป็นสัญญาณเตือน รึว่ามีอันตรายอะไรไหมค่ะ..... เป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ #30weekท้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักก้อไม่ขึ้นเลยสักนิด

สอบถาม 30 week
1 ตอบกลับ

ปกติคร้ของคนที่มีอายุครรภ์มากขึ้น