กินทุเรียนแล้วแพ้หนักเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18w2dค่ะ ปกติเป็นคนไม่ทานทุเรียนอยู่แล้ว..แต่อ่านเจอว่ามีประโยชน์ต่อเด็กในท้องเลยลองทานไปหนึ่งเม็ด หลังจากนั้นมีอาการเวียนหัวหนักมาก บ้านหมุนตลอดเวลา หน้ามืด อาเจียนอย่างหนัก แน่นหน้าอก แต่หลังจากอาเจียนจนหมดก็ดีขึ้นเลยไม่ได้ไปหาหมอ แบบนี้จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ กังวลมากๆ???

1 ตอบกลับ

ร้อนในแน่ๆคะแม่ อากาศร้อนด้วย