ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้27w2d มีอาการเจ็บหัวนมแบบจี๊ดๆเจ็บอยู่ข้างเดียว แต่เป็นแล้วหายนะคะไม่ได้เป็นตลอด อยากทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

คัดเต้าจ้า นมกำลังมา บ้านนี้32w คัดสองข้างแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนแรกแอบกังวลเพราะจู่ๆก็จี๊ดขึ้นมา