ตอนนี้ตั้งครรถ์ 35week 5วัน ซาว์น นน.น้อง2,451 ใกล้จะครบ38week น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ใกล้ผ่าคลอดแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรถ์ 35week 5วัน ซาว์น นน.น้อง2,451 ใกล้จะครบ38week น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ใกล้

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วกินไข่ต้มวันละฟองสองฟองเลยค่ะ​ บ้านนี้36w​ 2900 กินไข่ต้มทุกเช้าเลย​