5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

79 ตอบกลับ

ช่ายค่ะ 5เดือนกว่า ดิ้นเก่งขึ้นแรงขึ้นจนเห็นได้ชัด แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยง่ะ 😂

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งตอนกลางคืนเหมือนกันท้องเราก็เล็กๆท้องแรกจร้าา

บ้านนี้5เดือนกับ10วัน​ น้ำหนักขึ้นมา10โลเร้วคะ​ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

6y ago

บ้านนี้4โลเองจ้าแต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นตลอด

ซาวแร้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ไหมคะถ้าอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่ทีอะไรต้องกังวล

5เดือน น้ำหนักขึ้นมา4โลเหมือนกัน แต่เด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติคร้า

เรา18สัปดาห์4วันดุ๊กดิ๊กๆบางครั้งในท้องลุ้นอยุ่ว่าจะดิ้นตอนกี่เดือน

5y ago

อายุครรภ์ไล่กันเลยค่ะบ้านนี้18+1ตอดเก่งมากลุ้นเหมือนกันว่าจะดิ้นตอนไหนผู้หญิงค่ะ

21w3d ดิ้นเป็นช่วงๆค่ะ หนักบ้างเบาบ้าง มีความสุขทุกที่ทีเห็นลูกดิ้น😍😍

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ..

จะเข้าห้าเดือนแร้วเหมือนกันจร่าท้องเล็กยุ่เลยแต่น้องดิ้นเก่งมาก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่​ ส่วนตัวเล็กแด๊นซ์กระจายในท้องท้างวัน​ 😂

22w แล้วจ้า บางวันดิ้นซะแม่ยิ้มเลย บางวันก็นิด ๆ หน่อย ๆ จนแอบกังวล

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ