40 w 6d สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ตกขาวเยอะมากกว่าปกติมากเลยค่ะ บางครั้งก็มีสีน้ำตาลออกมาด้วย มันเยอะกว่าในไตรมาสที่1-2 อีกค่ะ อยากรู้ว่าทำไมถึงตกขาวออกมาเยอะ เราควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือเป็นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จะ41วีคแล้วทำไมหมอไม่ประเมินให้แม่ผ่าคะควรผ่าได้แล้วอันตรายกับลูกมาก

7mo ago

แตกแล้วค่ะแม่แตก41วีคพอดี คลอดเองค่ะ