หัวอกคนเป็นแม่

ตอนนี้ดิฉันได้คลอดลูกมาได้เดือนกว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมาลูกได้กินนมเรามาตลอด มาพักหลังๆน้ำนมรุ้สึกจะหมดเครียดมากเลยในใจกะตั้งใจให้กินจนครบตามกำหนดไว้คือ6เดือน เลยมานั่งคิดว่า ถ้ามีแม่ๆคนไหนน้ำนมเยอะก็จะขอแบ่งมาเพื่อให้ลูกเราได้กินด้วยคงจะดีมากๆเลยล่ะค่ะ ถ้ามีแม่ๆคนไหนใจดีก็ช่วยติดต่อมาด้วยนะค่ะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่จะได้แข็งแรง ID Line: alicealegn15 รอผู้ใจบุญอยุ่นะค่ะ

หัวอกคนเป็นแม่
1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ให้กันไม่ได้ค่ะ ถ้าต้องการขอรับนมแม่ต้องติดต่อผ่านธนาคารนมแม่ที่ รพ เท่านั้น ที่สำคัญแม่ดื่มน้ำมากๆ วันละ 3-4 ลิตร ให้ลูกเข้าเต้าให้สม่ำเสมอนะคะ