#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ดิฉันท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ด้วยความที่เราเป็นคนอ้วน เห็นคนอื่นลูกดิ้นแล้ว ดิฉันยังมีความรู้สึกแค่ลูกตอดบ้าง บางครั้งรู้สึก บางครั้งไม่รู้สึก เลยอยากถามคุณแม่ที่อ้วนอย่างดิฉัน ว่าลูกจะเป็นไรไหม ลูกจะแข็งแรงไหม กังวลมากค่ะ#ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ☺️☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อ้วนมากค่ะ 100+ บางทีลูกดิ้นตลอดนะคะ แต่เราอาจจะไม่รู้สึก หรือ รู้สึกเบาๆ ตอนเราซาวน์ ลูกดิ้นตลอดเลย หมอก็ถามรู้สึกไหม น้องแข็งแรงมาก แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ เดี๋ยวรออายุครรภ์เยอะกว่านี้ ก็จะรู้สึกได้ถี่ขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️ ที่แนะนำค่ะ