แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ดิฉันท้องได้7สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากๆทั้งเวียนหัวอาเจียน ทานข้าวไม่ได้ เป็นโรคกระเพาะร่วมด้วย คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอสั่งจ่ายยาให้