แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

ตอนนี้ซื้อ baby love อีซี่เทป 54 ชิ้น มาเตรียมคลอดไว้ 2 แพ็คค่ะ แต่เห็นหลายคนว่ารั่ว เลยไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนต่อ ถ้าหมด กำลังตัดสินใจ ระหว่าง baby love พรีเมี่ยม โกลด์ กับ mamyออแกนิค แล้วก็ sunny baby ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #แพมเพิสเด็กแรกเกิด

1 ตอบกลับ

แนะนำมามี่ค่ะ เค้าจะนุ่ม ขอบขายืดหยุ่น ส่วนรั่วไม่รั่วก็แล้วแต่คนค่ะ ลองห่อเล็กๆมาลองใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะ