ไปหาหมอมาแล้วครับ หมอบอกไม่มีอะไรปกติทุกอย่าง

ตอนนี้ซาวมาแล้ว ไม่มีความผิดปกติครับ จากที่โพสช่วงบ่ายๆว่ามีจุดเลือดออกนิดเดียว. คุณหมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปกติ หายห่วง. น้องดิ้นเก่ง.มากวันนี้. ย้ายมาฝากรพ.สินแพทแล้วจากเดิมรพ.สายไหม ???

ไปหาหมอมาแล้วครับ หมอบอกไม่มีอะไรปกติทุกอย่าง
2 ตอบกลับ

เลือดออกมาจุดเดียวครับตกใจมากๆ