คนท้องดื่มแอนลีนได้มั้ย

ตอนนี้ชอบกินแอนลีนชงร้อน มากกว่านมตราหมี เห็นช่วยเรื่องแคลเซียมเหมือนกัน มีผลมีกับแม่และเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แต่แม่อย่าเน้นนมแค่อย่างเดียวนะคะ กินหลายๆแบบจะลดโอกาศที่น้องจะแพ้นมด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินสลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ เน้นอาหาร5หมู่ ผลไม้ ตัวนี้ช่วยเสริม แต่หลายคนแนะนำนมหมี กลัวมีส่วนผสมที่คนท้องไม่ควรดื่ม