ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ฉันตั้งครรภ์ได้ 6w4D ตกช่วงเย็นๆชอบปวดท้องอะคะอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะแม่ มดลูกมันขยายค่ะ ปวดบ้าง เจ็บบ้าง เป็นปกติค่ะ

เราก็ปวดนะ แต่ปวดตอนไอหรือจาม บางทีลุกจากที่นอนก็ปวดทั้งๆที่พึ่งท้องได้ 5weekเอง

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยไหมคะ ปวดตึบๆแต่ไม่มาก ถ้าแบบนี้มดลูกขยายจ้า

5y ago

ถ้าปวดมากแนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

ปวด บ่อยๆเหมือนกัน นะค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันปวดเหมือนจะเป็นเม็นเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ 6w4d เท่ากันเลยค่ะ

ของเรา5w3d ก็ปวดอ้ะคะ

5y ago

ซาวเห็นตอน 7 w จร้า