ถามแม่ๆ ใครคลอดก่อนกำหนดช่วง 30-32w ไหมค่ะ

ตอนนี้จะโดนผ่าเนื่องจากรกเกาะต่ำ และมีเลือดออกหลายครั้ง นอนนิิ่งๆที่ รพ.มาครบเดือนละ ตอนนี้ 31 w กังวลมาก กลัวน้องไม่แข็งแรง ของถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในการดูแลของคุณหมอแล้วก็ปลอดภัยค่ะ แต่คุณแม่ต้องใช้ความอดทนมากๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อดทนยื้อมาได้เดือนนึงในการนอนนิ่งๆทำทุกอย่างบนเตียง สรุป ผ่าตอน 31w+1วัน น้องปลอดภัยดี เหลือดูแค่เรื่องปอด